Những liên kết dưới đây có thể hữu ích với bạn.
-
Tôn giáo cổ kim trên hoàn cầu luôn luôn tự nhận vai trò bảo tồn nhân loại tức là cứu ...
-
Biết tiềm thức còn chôn đủ nghiệp, Khi móng lên mau kịp ngăn phòng; Ma ngoài hiệp với ma trong, Ngơ đi chớ ...
-
Trên non Yên Tử chòm cao nhất, Trời mới sang canh đã sáng tinh Vũ trụ mắt đưa ngoài biển cả Nói cười ...
-
Sau khi quá mỏi mệt với cuộc sống, lại hoang mang với bao triết thuyết, giáo thuyết, chủ nghĩa... con ...
-
Tân pháp Cao Đài không cực đoan, không lập dị, không đòi hỏi ép xác khổ tu, không mong vọng ...
-
Đức Trần Hưng Đạo dạy tại Thiên Lý Đàn, Tuất thời mùng 10 tháng 04 Ất Tỵ (10.5.1965)
-
Ngũ Thời /
Theo Ngài Trí Giả Đại Sư thì Đức Phật thuyết pháp chia làm năm thời kỳ như sau : 1. Thời ...
-
“ Thầy mong con biết Thầy hiểu Đạo, Cho thế gian cải tạo thanh bình; Lòng Thầy thương cả chúng sanh, Trong tình ...
-
CUNG TÝ là cung khởi đầu, cho nên trong Dịch Học phân ra ngôi TAM TÀI như sau : THIÊN ...
-
Năm 1947, hai mươi năm sau khi bắt đầu tạo dựng Thánh Địa Tây Ninh, Đức Hộ Pháp Phạm Công ...
-
" Đành rằng Khai Đạo cứu đời, Đạo cho nên Đạo thì đời mới yên". ( Đức Vô Cực Từ Tôn, rằm ...
-
Học tập Thánh giáo – Tháng 6 nhuần năm Đinh Dậu 2017 Trúc Lâm Thiền Điện, 20-10 Quý Sửu (14-11-1973) Học tập ...
Sưu tầm từ VietNamNet
Bài viết được cập nhật lần cuối vào ngày 20/02/2010
Bức tranh Thiếu nhi Việt Nam
Đây là bức tranh vẽ bằng tay (nhúng tay trực tiếp vào màu) của 1.445 em thiếu nhi Việt Nam thực hiện tại Công viên Lê Văn Tám, TP.HCM vào ngày 29/5 vừa qua.(Hình 1:Các em thiếu nhi đang thực hiện bức tranh)
Bức tranh có diện tích 822,19m2 với 12 chủ đề được hoàn thành trong 5 giờ. Các họa sĩ nhỏ tuổi từ 7 đến 14 đã dùng chính bàn tay của mình nhúng trực tiếp vào màu vẽ để cùng thực hiện bức tranh.
Với sự công nhận của Tổ chức kỷ lục Guinnes thế giới (Guinnes World Records), bức tranh của thiếu nhi Việt Nam đã vượt qua kỷ lục bức tranh 815m2 của sinh viên Ấn Độ được xác lập đầu năm nay (và trước đó là bức tranh 650m2 của trẻ em Đức).
