CƠ QUAN PTGL TỔ CHỨC LỄ KHÁNH ĐẢN ĐỨC THÁI THƯỢNG ĐẠO TỔ

Ngày Rằm tháng 2 năm Ất Mùi ( 03-4-2015) CQPTGL đã ti63 chức lễ Kỷ niệm Khánh đản Đức Thái Thượng ĐạoTổ đồng hời Kỷ niệm 50 năm thành lập Cơ Quan (1965-2015).
Đại diện Các Hội thánh, các Thánh thất, Thánh tịnh, Tôn giáo bạn, Chính quyền địa phương, các đoàn thể đã đến dự đông đảo.
Nội dung cuộc lễ, Ban tổ chức đã báo cáo hoạt động hành đạo 50 năm của Cơ Quan và Thuyết đạo đề tài "Sống đời bình dị-Sống đạo tự nhiên".Ngoài ra Giáo sư Thương Văn Thanh (HT.Truyển Gáo), Linh mục Bảo Lộc (Ban Muc Vụ LiiênTôn) , Giáo sư Thượng Phong Thanh (Trưởng Ban Thư Kỳ Tổ chức Liên Giao các Hội Thánh Cao Đài), Phó BanTôn Giáo TP.HCM đã phát biểu cảm tưởng rất nhiệt tình . . .


Thánh tịnh Ngọc Điện Huỳnh Hà cử hành Lễ kỷ nệm ngày thành lập lần 81

Thánh tịnh Ngọc Điện Huỳnh Hà tại Quận 2 TP.HCM cử hành Lễ kỷ nệm ngày thành lập lần thứ 81 vào ngày 24 tháng 6 Giáo Ngọ ( 20- 7-2014) trùng dụng Lễ Vía Đức Hiệp Thiên Đại Đế Quan Thánh Đế Quân. Đồng đạo các nơi về dự lễ rất đông đảo dưới sự chủ trì của Chức sắc lãnh đạo Hội Thánh Cao Đài Tiên Thiên


Kỷ niệm ngày Đức Quan Thế Âm Bồ Tát thành đạo

Ngày 19 - 6 - Giáp Ngọ, 15/7/2014 Cơ Quan PTGL đã cử hành lễ Kỷ niệm ngày thành đạo của Đức Bồ Tát và Tổng kết hoạt động Phòng Khám Bệnh Phước Thiện. Các phái đoàn các Hội Thánh, Thánh thất Thánh tịnh và chính quyền đoàn thể đến dự rất đông đủ, trang nghiêm.


  GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN VỀ CHỨC NĂNG RSS CỦA NHỊP CẦU GIÁO LÝ


  Kênh thông tin RSS của Nhịp Cầu Giáo Lý duy nhất tại địa chỉ: http://www.nhipcaugiaoly.com/rss

  hoặc bạn có thể truy cập vào chức năng này thông qua biểu tượng RSS icon nằm ở góc trên cùng bên phải của trang web Nhịp Cầu Giáo Lý.

  • RSS là gì?
  • Chương trình đọc RSS là gì?
  • Sử dụng chương trình đọc RSS (RSS Reader)
  • Danh mục RSS của Nhịp Cầu Giáo Lý
  • Điều kiện sử dụng

  1/ RSS LÀ GÌ ?

  RSS (Really Simple Syndication) là định dạng dữ liệu dựa theo chuẩn XML được sử dụng để chia sẻ và phát tán nội dung Web. Việc sử dụng các chương trình đọc tin (News Reader, RSS Reader hay RSS Feeds) sẽ giúp bạn luôn xem được nhanh chóng tin tức mới nhất từ Nhịp Cầu Giáo Lý.

  Mỗi tin dưới dạng RSS sẽ gồm: tiêu đề, tóm tắt nội dung, và đường dẫn nối đến trang web chứa nội dung đầy đủ của tin.

  2/ CHƯƠNG TRÌNH ĐỌC RSS LÀ GÌ ?

  Rss Reader là phần mềm có chức năng tự động lấy tin tức đã được cấu trúc theo định dạng RSS. Một số phần mềm đọc RSS cho phép bạn lập lịch cập nhật tin tức. Với chương trình đọc RSS, bạn có thể nhấn chuột vào tiêu đề của 1 tin để đọc phần tóm tắt của hoặc mở ra nội dung của toàn bộ tin trong một cửa sổ trình duyệt mặc định.

  Có rất nhiều phần mềm phục vụ khai thác tin qua định dạng RSS, bạn có thể tham khảo các chương trình đọc RSS bên dưới và lựa chọn cái bạn thích nhất.

  Nếu đang sử dụng FireFox, bạn có thể cài đặt chương trình Feedly tại đây


  3/ SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỌC RSS (RSS Reader)

  1. Chép (copy) đường dẫn (URL) http://www.nhipcaugiaoly.com/rss
  2. Dán (paste) URL vào chương trình đọc RSS.

  Giới thiệu một vài ví dụ về các chương trình đọc RSS:

  Windows: Newz Crawler , FeedDemon, Awasu
  Mac OS X: Newsfire, NetNews Wire
  Web: Bloglines, My Yahoo!, NewsGator
  Browser: Firefox Addon - Feedly


  4/ DANH MỤC RSS CỦA NHỊP CẦU GIÁO LÝ

  Hệ thống RSS của Nhịp Cầu Giáo Lý chỉ cung cấp thông tin của các bài viết mới nhất, gồm của tất cả các mục, không phân chia riêng biệt theo bất kì danh mục, chuyên mục hay tác giả nào.

  5/ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

  Nhịp Cầu Giáo Lý không chịu trách nhiệm về các nội dung được phát tán của các trang khác ngoài Nhịp Cầu Giáo Lý được dẫn trong trang này.
  Khi sử dụng lại các tin lấy từ Nhịp Cầu Giáo Lý bạn phải ghi rõ nguồn tin là "Nguồn lấy từ Nhịp Cầu Giáo Lý" hoặc "www.nhipcaugiaoly.com".

  Tà thần thấy người đang dục vọng,
  Đã tu hành còn mộng mị huyền,
  Thừa cơ khuyến dụ rủ ren,
  Thiêu thân đành phải vì đèn lụy thân.

  Đức Quan Âm Bồ Tát, Liên Hoa Cửu Cung, 03-01 Ất Tỵ, 04-02-1965

  Chúng tôi rất hoan nghênh và sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến đóng góp của bạn để phát triển Nhịp Cầu Giáo Lý ngày một tốt hơn.


  Hãy gửi góp ý của bạn tại đây